Hotline

(+84) 938 999 247

Về Wecare247

WeCare 24/7 sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu Tin cậy nhất – Chuyên nghiệp nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu bên cạnh mình.

Thông tin liên hệ

Lầu 2, 291 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, TP.HCM

(+84) 938 999 247

info@wecare247.com.vn

Giới thiệu

Wecare 247.

Chất lượng kiến tạo niềm tin.

WECARE 247 không chỉ đơn giản là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi là “người bạn đồng hành” giúp cuộc sống khách hàng ngày càng thuận tiện và vui vẻ hơn!

Tầm nhìn của WECARE 247

Là nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho khách hàng tại nhà riêng và bệnh viện số 1 Việt Nam

Sứ mệnh của WECARE 247

WECARE 247 ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ y tế nhanh chóng, phù hợp cho bản thân và người thân

WECARE 247 chăm sóc theo cách riêng biệt

Khác với các mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã có mặt trên thị trường, WECARE 247 ra đời những sự khác biệt khá lớn. Vào tháng 10/2017, dựa trên nhu cầu của xã hội cùng với tâm huyết với nghề điều dưỡng, WECARE 247 được ra đời với vai trò là một Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Sau một thời gian tìm tòi, nghiên cứu, tháng 8/2018, WECARE 247 được phát triển thêm mảng dịch vụ Người nuôi bệnh – kết nối và hình thành nên một đội ngũ Người nuôi bệnh lành nghề.

Hơn thế nữa, WECARE 247 không chỉ đơn thuần là một công ty cung cấp dịch vụ mà còn là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua việc đưa công nghệ thông minh vào mô hình kinh doanh, nhằm kết nối đội ngũ chăm sóc sức khỏe đã được đào tạo chuyên nghiệp với kiến thức và kinh nghiệm thực tế đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với ứng dụng này, mọi người có thể lựa chọn chính xác dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết và liên tục được hỗ trợ dựa theo nhu cầu cá nhân. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng 24/7 nhằm mang đến trạng thái thoải mái và khỏe khoắn nhất cho họ.

Chất lượng kiến tạo niềm tin

WECARE 247 sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu Tin cậy nhất – Chuyên nghiệp nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu bên cạnh mình! Tại WECARE 247, từng nhân viên đều được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc và truyền tải kinh nghiệm lâu năm trong ngành bởi Ban cố vấn Công ty - những cá nhân luôn có tâm huyết với lĩnh vực Y tế cũng như đã có lâu năm kinh nghiệm công tác tại Sở Y tế cũng như các Bệnh Viện lớn tại Thành phố.

Với nhiều gói dịch vụ người nuôi bệnh, chăm sóc người già và điều dưỡng tại nhà cùng Quy trình thực hiện ngày càng được cải tiến, WECARE 247 tạo cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng cùng quyền lợi tối ưu với gói bảo hiểm lên đến hơn 2 tỷ đồng!