Hotline

(+84) 938 999 247

Về Wecare247

WeCare 24/7 sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu Tin cậy nhất – Chuyên nghiệp nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu bên cạnh mình.

Thông tin liên hệ

Lầu 2, 291 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, TP.HCM

(+84) 938 999 247

info@wecare247.com.vn

Nỗi lo mang tên “Chăm bệnh” của người bận rộn

Chăm bệnh không dễ, chăm bệnh không nhàn. Vừa chăm bệnh, vừa đi làm kiếm tiền lại càng là vấn đề khó giải quyết. Vậy tại sao phải cố ép bản thân làm tròn hai việc cùng một lúc?

“Tay chăm bệnh – tay kiếm tiền”, có lẽ đây là câu miêu tả ngắn gọn nhất, hình tượng nhất dành cho những người trẻ tuổi đang phải chăm sóc người nhà bị bệnh, mà vẫn phải đi làm, tạo ra thu nhập cho gia đình.

“Mệt không?” Câu trả lời chắc chắn là “Có”. Làm gì có ai mạnh mẽ đến độ ngày làm 8 tiếng xoắn não ở công ty rồi vẫn phải chạy đôn chạy đáo chăm lo người bệnh, mà vẫn khỏe? 

Có thể cùng lúc: chăm bệnh giỏi, kiếm tiền hay?

Chi – 25 tuổi,một cô nhân viên phòng sale vốn năng động, hoạt bát. Thế mà dạo gần đây luôn trong tình trạng mệt mỏi, bơ phờ. Doanh số của Chi cũng dần đi xuống. Hỏi ra mới biết, bà Chi đang bị bệnh nặng, cần nhập viện điều trị lâu dài. Nhà ba thế hệ cùng sống với nhau, nhưng bố mẹ của cô cũng có tuổi rồi. Thế là, Chi và người anh trai của mình cứ thế chia ca ngày – đêm, luân phiên vào viện chăm bệnh bà. 

Ban ngày đi làm 8 tiếng mệt cả người, đêm về lại vào viện nuôi bà đang ốm. Em chẳng còn chút sức nào nữa!” – Nhìn Chi bỗng trở nên bơ phờ, “xuống sắc” chỉ trong chưa được một tuần, ai cũng xót cho gái trẻ. Nhưng biết làm sao? Người Việt Nam vẫn hay quan niệm rằng: “con cháu phải đích thân chăm sóc ông bà, cha mẹ những lúc ốm đau”. Có phải như vậy mới thật sự có hiếu?

Sự mệt mỏi khiến Chi chẳng còn năng lượng như ngày xưa để hăng say làm việc. Điều đó hiển nhiên rằng thu nhập cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đó là chưa kể có những lúc chăm bà nhưng Chi lại luôn lo nghĩ về những hợp đồng, về khách hàng, về công việc… nên lơ đãng. Bà nhận ra và thấy rằng dường như mình đang là gánh nặng cho con cháu. Mà người già, thì lại hay suy nghĩ và có tính “tủi thân”.

Chi không phải là trường hợp duy nhất. Có rất nhiều người trẻ rơi vào cảnh vừa chăm bệnh, vừa kiếm tiền trang trải kinh tế như Chi. Nhưng liệu rằng, họ có hoàn thành tốt cả hai?

WECARE 247: giải pháp cho người bận rộn

“Chăm bệnh” bỗng trở thành nỗi lo sợ với những ai bận rộn. Không ít người đã bị căng thẳng, thậm chí là mắc các vấn đề về tâm lý khi phải đối diện với những áp lực từ công việc kiếm tiền song song với việc chăm sóc người nhà bị bệnh. Giải pháp nào để trọn vẹn cả hai?

Hiểu được vấn đề này, WECARE 247 mang đến dịch vụ Chăm sóc người bệnh, giúp cuộc sống được thảnh thơi hơn. 

Dịch vụ người nuôi bệnh của WECARE 247 không chỉ hỗ trợ bạn chăm sóc người thân bệnh mà sứ mệnh của chúng tôi là đem lại một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cho bạn và gia đình.

Chúng tôi có:

  • Hợp đồng pháp lý minh bạch 
  • Bảo hiểm Khách hàng lên đến 2,400,000,000VNĐ. 
  • Đội ngũ người nuôi bệnh chuyên nghiệp có chứng chỉ đã qua đào tạo.

Công việc chăm sóc

  • Dịch vụ 24/7
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất  
  • Thiết kế gói dịch vụ phù hợp với từng Khách hàng
TT

CÔNG VIỆC

1

Hỗ trợ hoặc thưc hiện việc vệ sinh cá nhân hàng ngày (tắm rửa hoặc lau người, thay quần áo, thay drap giường, gội đầu, cạo râu, vệ sinh răng miệng, các nhu cầu chăm sóc khác như cắt móng tay, cắt tóc, v.v…)

2

Thay tã và làm vệ sinh vùng hậu môn, bộ phận sinh dục, giữ người bệnh luôn khô ráo

3

Hỗ trợ người bệnh hoặc cho người bệnh uống thuốc

4

Hỗ trợ người bệnh tập vận động nhẹ tại giường

5

Hỗ trợ hoặc cho người bệnh uống sữa hoặc ăn bằng đường miệng

6

Thay đổi tư thế cho người bệnh (xoay trở chống loét)

7

Hỗ trợ việc di chuyển của người bệnh (cùng với nhân viên y tế hoặc thân nhân)

8

Ghi nhận diễn tiến của người bệnh và báo lại cho thân nhân hoặc nhân viên y tế

9

Trò chuyện với người bệnh

10

Hỗ trợ người bệnh đi lại (nếu được)

Hãy liên hệ với chúng tôi để việc chăm bệnh không còn là nỗi lo!

 

 

Bài viết liên quan