TRAO CƠ HỘI SỐNG ĐẾN BỆNH NHI TIM BẨM SINH KHÓ KHĂN

Trên chặng đường 6 năm nâng tầm chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe cho người Việt, “tài sản” lớn nhất chúng tôi có là lòng tin, là chữ tín từ 25.000 khách hàng, hàng ngàn nhân viên y tế, và nhiều đối tác kinh doanh.

Không những giúp công ty phát triển hoạt động kinh doanh, “tài sản” lòng tin giúp WeCare247 được các Nhà hảo tâm tín nhiệm để thực hiện các hoạt động thiện nguyện thực chất, minh bạch, “đúng lúc – đúng chỗ” và “đi sâu – đi sát” – vốn là một thành quả của bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế cũng như mạng lưới đối tác từ các bệnh viện đầu ngành.

Tháng 10 này, WeCare247 vô cùng tự hào được các Nhà hảo tâm tin tưởng chọn làm cầu nối tới Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ để trao gửi đến 10 bệnh nhi mắc tim bẩm sinh phần hỗ trợ chi phí thực hiện can thiệp thông tim trị giá 20.000.000 đồng mỗi em – thông qua chương trình “Trái Tim Cho Em”.

Bà Đỗ Thị Huy Minh – Phó Trưởng phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ chia sẻ: “Các bệnh nhi mắc tim bẩm sinh này phần lớn gia cảnh nghèo khó, nhiều bé không cha, không mẹ, sống nương tựa ông bà. Nếu không được xã hội quan tâm, tương trợ, các bé gần như không có khả năng được chữa trị”. 

Nhờ ca phẫu thuật, các em đã được chữa trị khỏi những khiếm khuyết của tim/hệ thống mạch máu hình thành trong giai đoạn bào thai. Nhờ đó, các em có một trái tim khỏe để sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa. 

Sự chữa trị bởi tấm lòng thiện nguyện của Nhà hảo tâm còn lời khích lệ, động viên mạnh mẽ tới các em rằng xã hội sẽ không bỏ người yếu thế ở lại phía sau.

Đến nay, WeCare247 đã được hơn 30 Nhà hảo tâm tin tưởng, kết nối để tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi tin rằng sự tín nhiệm đã gầy dựng trong thời gian qua và sắp tới sẽ được các Nhà hảo tâm trong và ngoài nước lưu tâm và lựa chọn WeCare247 để cộng tác cùng tương trợ, giúp đỡ các bệnh nhân cơ nhỡ, khó khăn.

* Tham khảo công văn “Trái Tim Cho Em” ghi nhận nỗ lực thiện nguyện do WeCare247 kết nối Nhà hảo tâm với Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ: 

Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Cách chăm sóc sức khỏe cá nhân khi bị thoái hóa khớp cổ chân
6 Điều Gia Đình Nên Làm Để Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi
Chăm sóc sức khoẻ gia đình khỏi 5 bệnh mùa mưa thường gặp
Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Khỏi 5 Bệnh Thường Gặp Vào Mùa Mưa
3. Chăm sóc sức khỏe tinh thần giúp lão hóa khỏe mạnh
6 Vấn Đề Tâm Lý Cần Biết Khi Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi