Hotline

(+84) 938 999 247

Về Wecare247

WeCare 24/7 sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu Tin cậy nhất – Chuyên nghiệp nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu bên cạnh mình.

Thông tin liên hệ

Lầu 2, 291 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, TP.HCM

(+84) 938 999 247

info@wecare247.com.vn

WECARE247 – mang hạnh phúc đến cho tuổi già

Đừng để có bệnh mới đến gặp bác sĩ! Người già luôn tiềm ẩn các phát sinh gây hại cho sức khỏe bởi khi đã có tuổi, các cơ quan bắt đầu lão hóa. Sức đề kháng của người già cũng sẽ giảm dần theo thời gian nên dễ mắc bệnh hơn.  Tốt nhất, hãy đưa ông bà – cha mẹ đi thăm khám định kỳ 3 – 6 tháng/lần tại các cơ sở y tế uy tín. Thói quen này sẽ giúp chúng ta kiểm soát – theo dõi được tình hình sức khỏe của họ và có những biện pháp chữa trị kịp thời. 

Không ít người cao tuổi cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của họ, mặc dù sống cùng con cháu. Nhịp sống hiện đại khiến những người trẻ tuổi đôi khi làm cho người già cảm thấy bị bỏ rơi. Từ đó, họ dễ bị tình trạng hoài cổ, lo âu, hay bi quan, nóng nảy… Vậy, phải làm sao để người cao tuổi luôn cảm thấy hạnh phúc?

Chăm sóc tuổi già bằng tình yêu thương!

Chăm sóc người cao tuổi đòi hỏi phải thật chỉnh chu, kiên nhẫn và hơn hết là xuất phát từ tình yêu thương. Với độ tuổi này, những thay đổi về mặt thể chất, tinh thần làm cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Thậm chí, nếu không được chăm sóc chu đáo có thể dẫn đến tử vong. Khi chăm sóc người cao tuổi, cần lưu ý những điều sau đây:

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi chăm sóc người cao tuổi. Đừng chủ quan cho rằng việc tuổi già ăn ít là chuyện bình thường! Khả năng ăn uống phản ánh tương đối chính xác tình trạng sức khỏe ở người cao tuổi.

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho người cao tuổi nhưng cũng cần phải đảm bảo sự dễ tiêu hóa, hấp thụ nhanh. Nên chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày và món ăn ở các bữa phải đa dạng.

Lưu ý rằng, đối với người cao tuổi, nhất là ở độ tuổi ngoài 70, các chân răng bắt đầu yếu, cơ xương hàm teo khiến việc nhai nuốt gặp nhiều khó khăn. Nên chọn dễ nhai và dễ tiêu hóa, khẩu vị vừa phải, không nóng quá, không lạnh quá. Đặc biệt, hạn chế các món nhiều dầu mỡ; thay vào đó là tăng cường các loại rau củ quả.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Đừng để có bệnh mới đến gặp bác sĩ! Người già luôn tiềm ẩn các phát sinh gây hại cho sức khỏe bởi khi đã có tuổi, các cơ quan bắt đầu lão hóa. Sức đề kháng của người già cũng sẽ giảm dần theo thời gian nên dễ mắc bệnh hơn. 

Tốt nhất, hãy đưa ông bà – cha mẹ đi thăm khám định kỳ 3 – 6 tháng/lần tại các cơ sở y tế uy tín. Thói quen này sẽ giúp chúng ta kiểm soát – theo dõi được tình hình sức khỏe của họ và có những biện pháp chữa trị kịp thời. 

Đừng quá vô tâm

Đừng quá vô tâm khiến người già cảm thấy cô đơn, tuổi thân!

Chăm sóc người cao tuổi không chỉ dừng lại ở chế độ dinh dưỡng hay sức khỏe định kỳ! Chăm sóc người cao tuổi còn rất cần thiết ở mặt tinh thần! 

Do các thay đổi về thể chất và tâm lý khiến cho người cao tuổi thường rơi vào tình trạng lo lắng thái quá. Họ luôn muốn có con cháu ở bên chăm sóc và đôi khi có suy nghĩ rằng mình trở thành gánh nặng – là người thừa trong gia đình. Chính vì thế, con cháu cần dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia cùng ông bà – cha mẹ của mình. Đừng để lối sống năng động của giới trẻ ảnh hưởng đến cảm xúc của người cao tuổi.

WECARE 247 – người thân của bạn, người nhà của chúng tôi

Chăm sóc người cao tuổi chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với những người trẻ tuổi, hiện đại. Cân bằng giữa chăm sóc, chiều chuộng ông bà – cha mẹ với công việc bộn bề hằng ngày, đôi lúc sẽ khiến cho giới trẻ cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Thấu hiểu được điều đó, WECARE 247 mang đến cho gia đình Việt dịch vụ chăm sóc người già dựa trên nền tảng sự thấu hiểu tâm lý kết hợp với phương pháp chăm sóc hiện đại nhất.

WECARE 247 có nhiều gói chăm sóc với các phương pháp khác nhau, phù hợp với từng thực trạng. Với tâm niệm: “người thân của bạn – người nhà của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại WECARE 247 sẽ thay bạn chăm sóc thật tốt cho những người cao tuổi trong gia đình. 

Bằng nghiệp vụ chuyên môn – thấu hiểu tâm lý người cao tuổi kết hợp với phương pháp hiện đại, WECARE 247 không chỉ chăm lo về dinh dưỡng, sức khỏe mà còn là nơi để người cao tuổi chia sẻ những tâm sự tuổi già. Chúng tôi sẽ là cầu nối để người cao tuổi thấy rằng họ không hề bị “bỏ rơi” trong chính gia đình của mình. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ông bà – cha mẹ của bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút hạnh phúc và thoải mái nhất. 

“Lắng nghe – Đồng cảm – Sẻ chia” là những nguyên tắc mà đội ngũ nhân viên WECARE 247 luôn tuân thủ trong quá trình làm việc. Chính sự tận tâm ấy đã gây dựng nên niềm tin ở phía khách hàng trong suốt những năm qua. Với dịch vụ chăm sóc người cao tuổi này, WECARE 247 hy vọng sẽ phần nào mang lại hạnh phúc tuổi già cho người cao tuổi!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2, 291 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, TP.HCM

Email: info@wecare247.com.vn

Điện Thoại: (+84) 938 999 247

 

 

 

Bài viết liên quan