Chăm sóc viên là ai?

Công việc chăm sóc bệnh nhân từ lâu đã có mặt ở bệnh viện, cở sở y tế và được thực hiện bởi những nhóm người nuôi bệnh tự do, tự quản lý theo cách nghề truyền nghề. Tuy vậy, đặc tính tự phát của những người nuôi bệnh tự phát đã gây ra không ít khó khăn cho công tác quản lý của các cơ sở y tế địa phương và ảnh hưởng trực tiếp tới người được chăm sóc.

Khác với nhóm người nuôi bệnh tự do, Chăm sóc viên là những nhân sự trực tiếp được đội ngũ WeCare 247 tuyển dụng, đào tạo chuyên môn, tác phong chăm sóc chuyên nghiệp và quản lý theo quy định.

Thông qua việc đào tạo một nghề nghiệp có trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, được đánh giá cao về vai trò và giá trị trong xã hội, WeCare 247 nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao quyền lợi và cải thiện chất lượng sống cho các chăm sóc viên của mình.

CSV Đoàn Văn Khiêm

Đây là một công việc đặc biệt. Tôi tranh thủ khi nào bệnh nhân nghỉ thì mình cũng nghỉ, ở bên cạnh chăm sóc bệnh nhân mọi việc trong sinh hoạt hàng ngày. Nên chẳng biết từ bao giờ bệnh nhân và mọi người đã coi tôi như một người nhà trong gia đình.

Đọc tiếp Thu gọn

CSV Vũ Thị Xuân Dung

Trở thành chăm sóc viên tại WeCare247, cuộc sống của tôi ổn định về mặt tài chính, có thể lo cho con, nhưng quan trọng hơn tôi thấy mình sống ý nghĩa mỗi ngày. Đây là công việc xuất phát từ cái tâm thiện, hàng ngày trò chuyện với ông bà, chia sẻ để bớt lo âu về bệnh tật, động viên họ sống lạc quan hơn, điều đó nhắc nhở tôi sống có ích hơn mỗi ngày.

Đọc tiếp Thu gọn

Câu chuyện của chăm sóc viên

4-2
Phạm Văn Phong

Chăm sóc viên WeCare 247

"Trước đây tôi đã từng chăm sóc người nhà nhưng chưa bao giờ nghĩ chăm sóc sẽ thành nghề kiếm tiền của mình. Càng làm tôi càng cảm thấy yêu nghề này hơn vì mình được giúp ích cho đời"
Phạm Văn Phong
Chăm sóc viên WeCare247
1 năm kinh nghiệm
3
Cô Bùi Thị Lan

Chăm sóc viên WeCare 247

"Hồi trước cô từng là chăm sóc viên, nhưng mình chăm sóc người bệnh kiểu tự phát - ai làm sao mình làm theo vậy. Kể từ khi được WeCare 247 đào tạo, cô hiểu thêm nhiều quy tắc chăm sóc chuẩn Y tế hẳn."
Cô Bùi Thị Lan
Chăm sóc viên WeCare247
3 năm kinh nghiệm
2
Cô Lê Thị Quế

Chăm sóc viên WeCare 247

"Mình không nghĩ là mình sẽ yêu công việc này đến thế. Mỗi ngày làm việc, căng thẳng cực nhọc có, nhưng mình thấy mình đang làm việc tốt giúp đỡ người khác."
Cô Lê Thị Quế
Chăm sóc viên WeCare247
2 năm kinh nghiệm
1-1
Cô Nguyễn Thị Chúc

Chăm sóc viên WeCare247

"Chăm sóc viên không phải là giúp việc mà kiêm thêm chăm sóc người bệnh đâu nhé - quá sai lầm. Chăm sóc viên phải hiểu về cơ thể, biết cách thao tác chuẩn Y tế, biết quy trình vệ sinh, lại phải hiểu tâm lý người bệnh nữa."
Cô Nguyễn Thị Chúc
Chăm sóc viên WeCare247
5 năm kinh nghiệm

5 Lý do trở thành Chăm sóc viên tại WeCare 247

Trở thành thành viên của gia đình Wecare 247
để ổn định thu nhập và đóng góp một phần tốt đẹp cho xã hội!

Các bước đăng ký
ứng tuyển

Bước 1

Liên hệ ứng tuyển

Bước 2

Sàng lọc hồ sơ

Bước 3

Phỏng vấn