WeCare 247 vì một
Việt Nam tốt đẹp hơn!

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân sự nòng cốt từng hoạt động trong lĩnh vực Y tế, đội ngũ WeCare 247 chứng kiến, thấu hiểu và thực sự trải lòng với những khó khăn, trắc trở của những người bạn, người đồng nghiệp đã chọn gắn bó cuộc sống của mình với hoạt động hỗ trợ, chăm sóc y tế.

Mang trong mình khát vọng tiêu chuẩn hóa và nâng tầm chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe cá nhân, đội ngũ WeCare 247 tin mình đã, đang và sẽ mang lại nhiều điều ý nghĩa cho xã hội.

  Từ các tháng đầu năm 2024, thực trạng thiếu nước ngọt ở nhiều tỉnh miền Tây diễn tiến ngày càng xấu do tình trạng hạn hán và ngập mặn kéo dài – làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của bà con tại các vùng bị ảnh hưởng.
 
  Trên tinh thần tương trợ, san sẻ khó khăn cùng đồng bào miền Tây, WeCare 247 tổ chức Chiến dịch “Đồng hành cùng Wecare 247 mang nước sạch về các tỉnh Miền Tây” – mục tiêu mang đến 5000 thùng nước sạch hỗ trợ sinh hoạt cho đồng bào các khu vực chịu ảnh hưởng. Hình thức: quyên góp trong nội bộ nhân viên & chăm sóc viên từ ngày 25.04 đến 03.05/2024, sau đó đoàn công ty sẽ xuống địa phương trực tiếp trao phần chi phí hỗ trợ cho cấp chính quyền các khu vực Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang.
 
  Ngoài ra, các mạnh thường quân có lòng hảo tâm cũng có thể tham gia chiến dịch bằng cách quyên góp với mệnh giá 40.000đ/1 thùng nước, về tài khoản Vietcombank 1035539838 (chủ tài khoản NGUYỄN LÊ QUỲNH ANH – nhân viên WeCare 247). (số tiền hảo tâm quyên góp sẽ được thống kê và cập nhật giải chi ngay khi kết thúc chương trình)
 
  WeCare 247 rất mong chút tấm lòng hảo tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp ích, chia sẻ phần nào khó khăn trong đời sống, sinh hoạt mà bà con tại các khu vực chịu ảnh hưởng đang gặp phải.
(Nguồn ảnh: CLB Hương Từ Bi)
 
Đồng hành cũng WECARE247 mang nước sạch về các tỉnh miền Tây
            Đồng hành cũng WECARE247 mang nước sạch về các tỉnh miền Tây 
 
Chiến dịch "Đồng hành cùng WECARE247 mang nước sạch về các tỉnh miền Tây"
        Chiến dịch “Đồng hành cùng WECARE247 mang nước sạch về các tỉnh miền Tây”
 
Thumbnail

Trên chặng đường 6 năm nâng tầm chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe cho người Việt, “tài sản” lớn nhất chúng tôi có là lòng tin, là chữ tín từ 25.000 khách hàng, hàng ngàn nhân viên y tế, và nhiều đối tác kinh doanh.

Không những giúp công ty phát triển hoạt động kinh doanh, “tài sản” lòng tin giúp WeCare247 được các Nhà hảo tâm tín nhiệm để thực hiện các hoạt động thiện nguyện thực chất, minh bạch, “đúng lúc – đúng chỗ” và “đi sâu – đi sát” – vốn là một thành quả của bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế cũng như mạng lưới đối tác từ các bệnh viện đầu ngành.

Tháng 10 này, WeCare247 vô cùng tự hào được các Nhà hảo tâm tin tưởng chọn làm cầu nối tới Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ để trao gửi đến 10 bệnh nhi mắc tim bẩm sinh phần hỗ trợ chi phí thực hiện can thiệp thông tim trị giá 20.000.000 đồng mỗi em – thông qua chương trình “Trái Tim Cho Em”.

Bà Đỗ Thị Huy Minh – Phó Trưởng phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ chia sẻ: “Các bệnh nhi mắc tim bẩm sinh này phần lớn gia cảnh nghèo khó, nhiều bé không cha, không mẹ, sống nương tựa ông bà. Nếu không được xã hội quan tâm, tương trợ, các bé gần như không có khả năng được chữa trị”. 

Nhờ ca phẫu thuật, các em đã được chữa trị khỏi những khiếm khuyết của tim/hệ thống mạch máu hình thành trong giai đoạn bào thai. Nhờ đó, các em có một trái tim khỏe để sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa. 

Sự chữa trị bởi tấm lòng thiện nguyện của Nhà hảo tâm còn lời khích lệ, động viên mạnh mẽ tới các em rằng xã hội sẽ không bỏ người yếu thế ở lại phía sau.

Đến nay, WeCare247 đã được hơn 30 Nhà hảo tâm tin tưởng, kết nối để tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi tin rằng sự tín nhiệm đã gầy dựng trong thời gian qua và sắp tới sẽ được các Nhà hảo tâm trong và ngoài nước lưu tâm và lựa chọn WeCare247 để cộng tác cùng tương trợ, giúp đỡ các bệnh nhân cơ nhỡ, khó khăn.

* Tham khảo công văn “Trái Tim Cho Em” ghi nhận nỗ lực thiện nguyện do WeCare247 kết nối Nhà hảo tâm với Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ: 

Rectangle 81 (2)

WeCare 247 thường xuyên hỗ trợ tích cực cho cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Phục hồi chức năng quận 8, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,… với hơn 600 giờ hoạt động thiện nguyện mỗi tháng giúp hỗ trợ chăm sóc trực tiếp, động viên tinh thần bệnh nhân, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn, không có người thân kề cận chăm sóc và dành tặng phần quà là bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gồm tã người lớn, gel xoa bóp hỗ trợ giảm đau thay lời chúc sức khoẻ ý nghĩa, thiết thực nhất tới các bệnh nhân nằm viện.

Với mục tiêu đóng góp cho sức khoẻ cộng đồng nói chung, WeCare 247 đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì mở rộng các hoạt động thiện nguyện này trong hiện tại và tương lai.

Rectangle 81 (1)

Chăm sóc viên được đào tạo bài bản không chỉ giúp nâng cao và chuẩn hóa chất lượng chăm sóc y tế mà còn góp phần hỗ trợ giảm tải nhiều vấn đề phát sinh trong việc quản lý các hoạt động trong khuôn khổ các cơ sở y tế, từ việc quá tải, cho tới an ninh và đời sống của những nhân viên y tế.

WeCare247 tin rằng cả chăm sóc viên và người bệnh đều thực sự thấu hiểu về sự quan trọng và giá trị của người chăm sóc viên thì thái độ và trách nhiệm của mỗi bên đều sẽ bước lên một tầm cao mới

Rectangle 81

Xã hội hiện đại dù có thay đổi nhanh thế nào thì Sinh-Lão-Bệnh-Tử vẫn là quá trình mà con người ai cũng phải trải qua. Việc chứng kiến người thân phải chịu đựng bệnh tật hay gặp khó khăn trong sinh hoạt cá nhân là nỗi đau của mọi người trong gia đình. Đặc biệt là khi bệnh nhân phải điều trị trong thời gian dài, cần được chăm sóc tỉ mỉ mà không phải ai trong gia đình nào cũng có đủ điều kiện, thời gian và kỹ năng chăm sóc để đáp ứng.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, WeCare 247 ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam thông qua dịch vụ chăm sóc viên được đào tạo bài bản với thái độ làm việc tận tâm, uy tín và tay nghề được đào tạo & đánh giá định kỳ.

Với WeCare 247, sức khoẻ thể chất và tinh thần của bệnh nhân là kim chỉ nam để chúng tôi bước tiếp trên hành trình phụng sự của mình

Rectangle 81 (2)

Việc chăm bệnh hay nuôi bệnh từ lâu đã tồn tại xung quanh các cơ sở y tế, song song cùng với công việc chăm sóc y tế chính thống. Công việc này thật sự rất ý nghĩa nhưng để hoàn thành công việc cần có cái tâm và kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo.

Tuy vậy, phần lớn những người nuôi bệnh tự do làm công việc này hiện nay chủ yếu dựa vào kinh nghiệm cá nhân, không đảm bảo chuyên môn chăm sóc đúng cách do không được trang bị kiến thức, đào tạo nghiệp vụ. Đồng thời, công việc phụng sự mang ý nghĩa xã hội này lại chẳng được mấy ai biết đến, đôi khi bị “hiểu lầm” là giúp việc.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của công việc chăm sóc người bệnh cùng những vấn đề nói trên, WeCare 247 đã phát triển và không ngừng cải thiện hệ thống đào tạo, trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các chăm sóc viên, cho họ nền tảng vững vàng, đảm bảo việc chăm sóc là tốt nhất đối với bệnh nhân, cũng như hỗ trợ nhân viên y tế và người nhà người bệnh. Chúng tôi nỗ lực mang tới thông điệp về một nghề nghiệp mới đáng được xã hội công nhận – Chăm sóc viên được đào tạo bài bản