Bệnh viện Chợ Rẫy thí điểm giải pháp hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân

Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác WeCare 247, thí điểm mô hình mới, nâng tầm chất lượng cuộc sống, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy chính thức áp dụng từ tháng 8. WeCare 247 là đơn vị duy nhất phối hợp thí điểm triển khai, đồng hành công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

Hai đơn vị kỳ vọng hợp tác lần này giúp người dân tiếp cận dịch vụ chăm sóc chính thống chất lượng, uy tín với chi phí minh bạch. Mỗi bệnh nhân được quan tâm sát sao, kịp thời hơn, mang lại sự yên tâm và tín nhiệm trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện.

 
Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác WeCare 247 thí điểm mô hình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện Chợ Rẫy

Ông Nguyễn Minh Tâm, Tổng giám đốc WeCare 247 cho biết hợp tác cùng bệnh viện Chợ Rẫy là cột mốc quan trọng. Đây cũng là động lực lớn để đơn vị vững bước phát huy trách nhiệm cộng đồng, giá trị cốt lõi. Đơn vị sẽ định kỳ tổ chức các hoạt động hỗ trợ miễn phí chăm sóc bệnh nhân, nhất là các đối tượng chính sách, người nghèo, neo đơn, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có người thân kề cạnh chăm lo tại bệnh viện…

“Hợp tác với bệnh viện Chợ Rẫy đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt suốt 6 năm hoạt động của WeCare 247, minh chứng cho chất lượng chăm sóc của chúng tôi”, ông Tâm chia sẻ.

WeCare 247 là một trong những đơn vị tiên phong mang đến giải pháp chăm sóc cá nhân tại bệnh viện và nhà riêng ở Việt Nam. Ảnh: WeCare 247

Hiện đơn vị có hơn 1.900 chăm sóc viên đã qua đào tạo chuyên môn trong hệ thống, là đối tác chính thức cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại 34 bệnh viện lớn tại TP HCM. Đến nay, có trên 20.000 gia đình tin tưởng gửi gắm người thân chăm sóc.

Theo đuổi sứ mệnh nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe cá nhân tại Việt Nam, WeCare 247 phối hợp cùng các bệnh viện thiết kế chương trình đào tạo, trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho các chăm sóc viên, đảm bảo thể chất, tinh thần với người bệnh.

Tất cả chăm sóc viên (người chăm bệnh) tại WeCare 247 đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Ảnh: Wecare 247

Bệnh viện Chợ Rẫy có hơn 100 năm hình thành, phát triển, là bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia. Đây cũng là bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế, đi đầu trong sáng tạo đổi mới nâng cao tinh thần phục vụ trong ngành y.

Thành lập năm 2017, WeCare 247 ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân chuyên nghiệp tại nhà và bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc viên được đào tạo chuyên môn và đánh giá tay nghề định kỳ. Tìm hiểu thêm thông tin và đặt dịch vụ tại đây hoặc qua hotline 0938 999 247.

Nguồn: VnExpress

Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi phòng chống té ngã
Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Hơn Với 7 Cách Ngăn Ngừa Té Ngã
Tìm hiểu tiền sử sức khỏe gia đình
Hiểu Tiền Sử Sức Khỏe Gia Đình Để Chăm Sóc Bản Thân Tốt Hơn
Chăm sóc sức khỏe gia đình
Bổ Sung Ngay Vào Cẩm Nang Sức Khỏe Gia Đình 3 Bước Sơ Cứu Vết Bỏng Chuẩn Y Khoa