Tập đoàn Nhật Bản MYNAVI hợp tác chiến lược với Công ty chăm sóc sức khỏe WeCare 247

Ngày 28.05.2024, tập đoàn Mynavi chính thức công bố quyết định hợp tác chiến lược với WeCare 247, công ty đầu ngành lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe cá nhân cho người bệnh & người cao tuổi tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn Mynavi hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe tại Việt Nam, qua đó thể hiện tầm nhìn mở rộng sự hiện diện của tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á nhiều tiềm năng.

Thành lập từ 2017, WeCare 247 là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh & người cao tuổi tại Việt Nam. Tới nay, WeCare 247 sở hữu 2,500 Chăm sóc viên đã qua đào tạo trong hệ thống, đã & đang phục vụ hơn 30,000 gia đình, và là đối tác chính thức cung cấp dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tại hơn 90 bệnh viện công lập và các cơ sở y tế tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Chăm sóc viên WeCare 247 đang thao tác đo huyết áp - một bước quan trọng trong gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân của WeCare 247.

Tại Nhật Bản, Mynavi là một tập đoàn nhân sự đa ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe – với các công ty con: Mynavi Nurse Care – dịch vụ điều dưỡng tại gia dành cho bệnh nhân tâm thần; Hipokura – mạng xã hội lớn nhất Nhật Bản dành cho y bác sĩ; Brave – dịch vụ giới thiệu, cung ứng nhân lực y tế; Mynavi Clinicnavi – trang thông tin tìm kiếm cơ sở y tế.

Được biết tập đoàn Mynavi vốn là một đối tác vô cùng “kén chọn” khi tìm kiếm doanh nghiệp để hợp tác vì ngành giải pháp nhân sự y tế vốn đòi hỏi cả hai yếu tố “tâm” và “tầm” từ phía đội ngũ lãnh đạo của công ty.

“Cơ hội hợp tác với Mynavi tiếp thêm cho chúng tôi rất nhiều nguồn lực, gia tăng cả về số lượng và chất lượng dịch vụ. Nguồn vốn hợp tác sẽ giúp chúng tôi nhân rộng mô hình kinh doanh, phát triển hệ sinh thái chăm sóc toàn diện dành cho người cao tuổi, và đa dạng hoá các giải pháp chăm sóc kiểu mẫu trên khắp Việt Nam”.

– ông Nguyễn Minh Tâm, Nhà sáng lập WeCare 247 phát biểu

“Chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng và quy trình đào tạo chăm sóc bài bản của WeCare 247 tiệm cận với những tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật Bản. Đây chính là yếu tố then chốt để Mynavi đưa ra quyết định hợp tác. Mynavi tự tin với nguồn lực và kinh nghiệm nhiều năm của mình sẽ cùng đồng hành với WeCare 247 nâng tầm chất lượng chăm sóc, mở rộng thị trường tại Việt Nam và cả trong khu vực.” 

– Ông Trần Mạnh Hùng – đại diện tập đoàn Mynavi tại Việt Nam chia sẻ

Nguồn lực và kinh nghiệm từ quan hệ hợp tác chiến lược với Mynavi sắp tới đây sẽ giúp WeCare 247:

  • Phát triển hệ sinh thái Chăm sóc người bệnh & người cao tuổi toàn diện, thông qua việc nâng tầm chất lượng giải pháp Chăm sóc sức khỏe tại gia và mở rộng các cơ sở chăm sóc người cao tuổi.
  • Phát triển thêm các giải pháp chăm sóc sức khỏe và mở rộng thị trường ra khắp Việt Nam.
  • Kiến tạo chất lượng và tiêu chuẩn ngành Chăm sóc sức khoẻ cá nhân tại Việt Nam.

Chăm sóc viên WeCare 247 đang thực hiện quy trình chăm sóc sức khỏe cá nhân của WeCare 247.

Trước khi hợp tác chiến lược với Mynavi, WeCare 247 đã gọi vốn thành công từ nhiều quỹ đầu tư danh giá như 500 Startups (Mỹ), Javis Ventures (Nhật Bản), MedicalInformatics (Nhật Bản), và Kyowa Medical Kabushikikaisha (Nhật Bản), 24/7 Care (Úc). Ngoài ra, Công ty đã nhận được tài trợ từ Quỹ JICA Impact Fund.

Đại diện lãnh đạo từ WeCare 247 và Mynavi tại lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 28.05.2024.


Đại diện lãnh đạo từ WeCare 247 và Mynavi tại lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 28.05.2024

Về WeCare 247
Thành lập năm 2017, WeCare 247 ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam thông qua giải pháp Chăm sóc sức khỏe cá nhân chuyên nghiệp tại gia và bệnh viện với đội ngũ Chăm sóc viên được đào tạo chuyên môn và đánh giá tay nghề định kỳ.

Về Tập đoàn Mynavi
Là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực nhân sự & giải pháp số, Mynavi cam kết thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo và kiến tạo giá trị cho các công ty đối tác đa lĩnh vực.

Liên hệ:
My Luong, Investment Relations: myluong@wecare247.com.vn

Đánh giá bài viết

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết khác

Tìm hiểu tiền sử sức khỏe gia đình
Hiểu Tiền Sử Sức Khỏe Gia Đình Để Chăm Sóc Bản Thân Tốt Hơn
Chăm sóc sức khỏe gia đình
Bổ Sung Ngay Vào Cẩm Nang Sức Khỏe Gia Đình 3 Bước Sơ Cứu Vết Bỏng Chuẩn Y Khoa
WhatsApp Image 2024-06-19 at 13.27
Thông Báo: WeCare 247 Thay Đổi Hotline Mới 1900 5247
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận