Chào Mừng Chăm Sóc Viên #2000 Gia Nhập WeCare 247!

Tháng 10 vừa qua, WeCare 247 vô cùng tự hào được chào đón Chăm sóc viên thứ 2000 gia nhập hệ thống. Với trang thiết bị đầy đủ, kiến thức đào tạo bài bản, và đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ phía sau, chị Lan – Chăm sóc viên thứ 2000, lạc quan rằng thời gian tới sẽ tự tin nhận thêm nhiều ca hơn, kể cả những ca người bệnh có bệnh trạng, vấn đề phức tạp.

Trước khi gia nhập WeCare 247, chị Nguyễn Thị Bích Lan (sinh năm 1980, sống tại quận Tân Bình, TP.HCM) có kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc người cao tuổi và chăm sóc mẹ bầu mới sinh, em bé. Công việc của chị khi trước tương đối ổn định, bởi chị có sức khỏe tốt, không ngại khó nên có thể chăm bệnh cả ban ngày lẫn đêm và có thể di chuyển ra các tỉnh ngoại thành để chăm bệnh.

Tuy nhiên, khi ấy kiến thức và kỹ năng của chị Lan còn tương đối giới hạn, vì chủ yếu được tiếp thu theo kiểu “nghề truyền nghề” giữa những người làm công việc chăm bệnh tự phát, tự quản lý.

Ngay từ khi gia nhập WeCare 247, nghề chăm bệnh của chị Lan đã có một bước tiến lớn: chị được đào tạo về quy trình, kiến thức chăm bệnh bài bản, theo sát chuẩn y tế để tự tin thực hiện chăm sóc cho bệnh nhân với các tình trạng sức khỏe, bệnh trạng, độ tuổi khác nhau.

Đào tạo và tái đào tạo định kỳ để đảm bảo tay nghề, chuyên môn Chăm sóc viên
Đào tạo và tái đào tạo định kỳ để đảm bảo tay nghề, chuyên môn Chăm sóc viên

Từ công việc chính là chăm sóc cho người cao tuổi và mẹ bầu, em bé, giờ đây chị Lan có thể nhận các ca bệnh nhân có tiền sử, bệnh trạng đa dạng như: chấn thương sọ não, đột quỵ, rối loạn tiền đình, bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh thận, bệnh tiêu hoá, tiểu đường, bệnh hô hấp, bệnh tâm lý, hậu phẫu.

Hồ sơ Chăm sóc viên WeCare247 của chị Lan. Tại WeCare247, Chăm sóc viên được ghi nhận lý lịch cụ thể, rõ ràng, thông tin về chuyên môn được cập nhật, đánh giá thường xuyên.
Hồ sơ Chăm sóc viên WeCare247 của chị Lan. Tại WeCare247, Chăm sóc viên được ghi nhận lý lịch cụ thể, rõ ràng, thông tin về chuyên môn được cập nhật, đánh giá thường xuyên.

Vì chắc tay nghề hơn và có đội ngũ WeCare 247 đứng sau quản lý, kết nối với người bệnh và gia đình có nhu cầu dùng dịch vụ chăm sóc, từ ngày vào WeCare 247 số ca chăm sóc của chị Lan tăng lên nhiều.

“Thu nhập ổn định hơn thì chị cũng yên tâm để chăm sóc người bệnh, ông bà hết mình.” – chị Lan chia sẻ.

Khác với cách làm tự do, tự phát ngày trước, chị Lan giờ đây hàng ngày đến bệnh viện hoặc nhà riêng để làm công việc chăm bệnh với bộ đồng phục chỉn chu, các trang thiết bị tươm tất, đầy đủ, và luôn có đội ngũ WeCare 247 đứng sau hỗ trợ khi cần.

Bộ dụng cụ tiêu chuẩn của Chăm sóc viên WeCare247, gồm: máy đo sinh hiệu, đai vận chuyển, gối xoay trở, dụng cụ sát khuẩn, đồng phục, túi đựng,...
Bộ dụng cụ tiêu chuẩn của Chăm sóc viên WeCare 247, gồm: máy đo sinh hiệu, đai vận chuyển, gối xoay trở, dụng cụ sát khuẩn, đồng phục, túi đựng,…

“Hàng ngày đi làm được ‘ăn diện’ chỉn chu, ‘đồ nghề’ đầy đủ làm chị thấy vui, thấy muốn gắn bó thêm với nghề.” – chị Lan chia sẻ

Chia sẻ của chị Lan khẳng định phần nào thành công của đội ngũ WeCare 247 trong việc tái định nghĩa ngành chăm sóc sức khỏe cá nhân tại gia ở Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện chất lượng của dịch vụ chăm sóc người bênh, người cao tuổi – vốn cực kỳ quan trọng cho quá trình hồi phục của người bệnh, đặc biệt khi gia đình không thể thường trực, kề cận chăm sóc.

Chăm sóc viên WeCare247 tại buổi Lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập công ty (01/11/2017-01/11/2023)
Chăm sóc viên WeCare 247 tại buổi Lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập công ty (01/11/2017-01/11/2023)

Nỗ lực đó được đáp trả bằng sự tín nhiệm của khách hàng với dịch vụ chăm bệnh, qua đó nâng cao thu nhập và sự công nhận từ xã hội cho nghề Chăm sóc viên.

WeCare 247 tự hào vì những nỗ lực trên đang đi đúng hướng và phần nào được đền đáp – thể hiện qua những thành tựu như: là đối tác chính thức với 34 Bệnh viện, Cơ sở y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc cho các bệnh nhân có nhu cầu tại TP. HCM, được 25,000 gia đình tại TP. HCM và các tỉnh lân cận tin chọn sử dụng dịch vụ, và hơn 210,000 ngày chăm sóc đã được thực hiện.

Và đặc biệt là sự tin tưởng của 2000 Chăm sóc viên tới nay đã chọn WeCare 247 để cộng tác, để cùng chung sức định nghĩa lại ngành chăm sóc sức khỏe cá nhân tại gia ở Việt Nam.

Nếu quý khách cần hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh tại nhà của WeCare 247 sẽ là lựa chọn lý tưởng. Đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang đến sự chăm sóc tận tình và chất lượng nhất cho người thân của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua:

Đánh giá bài viết

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết khác

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi phòng chống té ngã
Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi Tốt Hơn Với 7 Cách Ngăn Ngừa Té Ngã
Tìm hiểu tiền sử sức khỏe gia đình
Hiểu Tiền Sử Sức Khỏe Gia Đình Để Chăm Sóc Bản Thân Tốt Hơn
Chăm sóc sức khỏe gia đình
Bổ Sung Ngay Vào Cẩm Nang Sức Khỏe Gia Đình 3 Bước Sơ Cứu Vết Bỏng Chuẩn Y Khoa
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận