Trao cơ hội sống đến bệnh nhi tim bẩm sinh khó khăn

Trên chặng đường 6 năm nâng tầm chất lượng ngành chăm sóc sức khỏe cho người Việt, “tài sản” lớn nhất chúng tôi có là lòng tin, là chữ tín từ 25.000 khách hàng, hàng ngàn nhân viên y tế, và nhiều đối tác kinh doanh.

WeCare 247 - Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân tại nhà
Ảnh: WeCare 247

Không những giúp công ty phát triển hoạt động kinh doanh, “tài sản” lòng tin giúp WeCare247 được các Nhà hảo tâm tín nhiệm để thực hiện các hoạt động thiện nguyện thực chất, minh bạch, “đúng lúc – đúng chỗ” và “đi sâu – đi sát” – vốn là một thành quả của bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế cũng như mạng lưới đối tác từ các bệnh viện đầu ngành.

Tháng 10 này, WeCare247 vô cùng tự hào được các Nhà hảo tâm tin tưởng chọn làm cầu nối tới Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ để trao gửi đến 10 bệnh nhi mắc tim bẩm sinh phần hỗ trợ chi phí thực hiện can thiệp thông tim trị giá 20.000.000 đồng mỗi em – thông qua chương trình “Trái Tim Cho Em”.

Ảnh: WeCare 247

“Các bệnh nhi mắc tim bẩm sinh này phần lớn gia cảnh nghèo khó, nhiều bé không cha, không mẹ, sống nương tựa ông bà. Nếu không được xã hội quan tâm, tương trợ, các bé gần như không có khả năng được chữa trị”.

– bà Đỗ Thị Huy Minh – Phó Trưởng phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ chia sẻ.

Nhờ ca phẫu thuật, các bệnh nhi đã được chữa trị khỏi những khiếm khuyết của tim/hệ thống mạch máu hình thành trong giai đoạn bào thai. Nhờ đó, các em có một trái tim khỏe để sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

Sự chữa trị bởi tấm lòng thiện nguyện của Nhà hảo tâm còn lời khích lệ, động viên mạnh mẽ tới các bệnh nhi rằng xã hội sẽ không bỏ người yếu thế ở lại phía sau.

Ảnh: WeCare 247

 

Đến nay, WeCare247 đã được hơn 30 Nhà hảo tâm tin tưởng, kết nối để tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi tin rằng sự tín nhiệm đã gầy dựng trong thời gian qua và sắp tới sẽ được các Nhà hảo tâm trong và ngoài nước lưu tâm và lựa chọn WeCare247 để cộng tác cùng tương trợ, giúp đỡ các bệnh nhi và bệnh nhân cơ nhỡ, khó khăn.

* Tham khảo công văn “Trái Tim Cho Em” ghi nhận nỗ lực thiện nguyện do WeCare247 kết nối Nhà hảo tâm với Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

Đánh giá bài viết

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết khác

Tìm hiểu tiền sử sức khỏe gia đình
Hiểu Tiền Sử Sức Khỏe Gia Đình Để Chăm Sóc Bản Thân Tốt Hơn
Chăm sóc sức khỏe gia đình
Bổ Sung Ngay Vào Cẩm Nang Sức Khỏe Gia Đình 3 Bước Sơ Cứu Vết Bỏng Chuẩn Y Khoa
WhatsApp Image 2024-06-19 at 13.27
Thông Báo: WeCare 247 Thay Đổi Hotline Mới 1900 5247
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận